Trang Trí Nội Thất Vượt Thời Gian: Lời Khuyên Từ Chuyên Gia

Trong thế giới của thời trang, xu hướng luôn sai khiến tất cả mọi thứ thay đổi để phù hợp và không bị đào thải. Trong kiến trúc thiết kế các căn hộ cao cấp cũng vậy. Sau đây là một số ý tưởng trang trí nội thất căn hộ vượt thời gian: lời khuyên từ chuyên gia để bạn có một một môi trường sống ổn định và luôn luôn hợp xu hướng.

trang tri noi that

1. Chọn nguyên liệu chất lượng cao và tự nhiên:

Những nguyên liệu có chất liệu tự nhiên không bao giờ đi ra khỏi thời trang trong trang trí nội thất cho căn hộ thêm đẹp và sang trọng, và sử dụng vật liệu tự nhiên tốt cho nội thất căn hộ của bạn là một cách chắc chắn đảm bảo căn hộ trông sang trọng và cao cấp. Bạn nên trang trí nội thất căn hộ với các nguyên liệu có bảng màu tự nhiên bao gồm đá, gỗ, vải, thủy tinh, da khi tân trang lại và trang trí. Sử dụng gỗ có nguồn gốc bền vững như quả óc chó hoặc gỗ sồi cho sàn, đồ nội thất và tủ gỗ. Chọn một cái gì đó mà bạn thích trong màu sắc tự nhiên của nó như gỗ nhiều màu có vẻ ít tự nhiên. Đá sa thạch là tuyệt vời cho sàn nhà khi trang trí nội thất mang tính thẩm mỹ tinh tế. Đồ đạc mềm phải ở trong các loại vải tự nhiên như cotton, lụa và vải lanh. Đừng sợ để kết hợp các yếu tố tự nhiên khác vào bảng màu của bạn như: da, da cá mập dùng đánh bóng cho láng và đồng, vì chúng sẽ già đi một cách duyên dáng và thường phát triển một lớp gỉ đẹp theo thời gian.

2. Kết hợp công nghệ kín đáo

Công nghệ trong trang trí nội thất bởi bản chất của nó là liên tục được cải tiến của sự tiến bộ trong thiết bị điện tử gia đình là chóng mặt. Không ai yêu tiện ích nhiều hơn tôi, nhưng tôi đã học được trong những năm qua làm cho một tính năng ra của các thiết bị điện tử và có thể nguy hiểm, vì không có gì ngày nhanh hơn. Ti vi có thể được giấu trong tủ hoặc thụt rửa bên trong một bức tường, vì vậy mà họ không chiếm không gian. Trang tró nội thất cho căn hộ với hệ thống thủy lực được xây dựng cho một khách hàng muốn truyền hình của họ sẽ tăng lên từ bên trong đơn vị với một nút nhấn. Loa âm thanh nên nhỏ (loa lớn không chất lượng âm thanh tốt hơn bằng những ngày này) và cần được đặt kín đáo, không bao giờ gắn trên tường.

3. Sử dụng một bảng màu trung tính

Trang trí nội thất cho căn hộ của bạn phần lớn có màu sắc mang bảng màu trung tính mang vẻ đẹp hài hòa, sang trọng và hợp xu hướng theo thời gian. Bạn nên sử dụng màu trung tính như trắng ngà, bột yến mạch và mềm màu xám cho các hạng mục chính như: bàn ghế, thảm và rèm cửa mang vẻ đẹp thanh lịch và vô tận. Sử dụng đệm, ném, và các phụ kiện trang trí khác để tiêm đậm hoa văn và màu sắc trên xu hướng bởi vì chúng có thể được thay thế tương đối rẻ nếu bạn muốn trang trí nội thất lại với màu trung tính khác của năm 2016.

4. Lựa chọn không cho đồ nội thất và ánh sáng mảnh không phô trương mà làm việc cùng nhau

Các dấu hiệu của một nội thất tinh tế và được coi là toàn bộ không gian làm việc gắn bó khăng khít như một toàn thể, không dựa nhiều vào một tính năng duy nhất để thực hiện phần còn lại của căn phòng. Trang trí nội thất với hình dạng đơn giản sẽ tăng sức chịu đựng. Thiết kế cổ điển có thể thêm sự quan tâm đến một căn phòng không thống trị nó và nếu nó là một thiết kế mà vẫn phổ biến trong nhiều thập kỷ, bạn một cách an toàn có thể cho rằng nó sẽ tiếp tục đứng trước thử thách của thời gian. Để tránh tạo ra một tác phẩm mô phỏng của một thời kỳ đặc biệt hay phong cách, kết hợp hiện đại với những mảnh nhấn thú vị.

5. Chọn nghệ thuật trang trí cho nội thất căn hộ mà bạn thật sự yêu thích

Tác phẩm nghệ thuật là tài sản rất cá nhân là điểm khác biệt đặc biệt trong trang trí nội thất. Họ thường ít bị để tìm ra ngày hơn các yếu tố khác của nội thất căn hộ của bạn. Do đó, rủi ro duy nhất khi mua một tác phẩm nghệ thuật là bạn sẽ không còn để thưởng thức nhìn vào nó trong những năm tới. Không bao giờ treo nghệ thuật mà bạn không đặc biệt thích, chỉ vì nó là một đầu tư tốt. Những mảnh thuộc trong một kho tiền, không ở trong phòng khách của bạn. Đừng phiền phức quá nhiều về việc phối hợp màu sắc của một bức tranh với phần còn lại của căn phòng của bạn. Chọn các mảnh có kích thước phù hợp cho không gian nội thất của bạn và đảm bảo họ được chiếu sáng tốt mà không tiếp xúc với ánh nắng quá mức.

Bài viết liên quan :

 • CĂN HỘ GREEN VALLEY (PHÚ MỸ HƯNG,Q7)
 • 10 sự kiện nổi bật ngành Xây dựng, Quy hoạch, Kiến trúc Việt Nam năm 2016
 • Công bố kết quả Ashui Awards 2016
 • Những Mẫu Căn Hộ Hiện Đại Xu Hướng 2015
 • Tạo Điểm Nhấn Với Phụ Kiện Trang Trí Nội Thất
 • Cách Bố Trí Phòng Bếp Cho Nhà Hẹp
 • Những Mẫu Ghế Sofa Đẹp Cho Phòng Khách Hiện Đại
 • Trang Trí Tường Nhà Với Bộ Khung Hình Lạ Mắt
 • Hướng Dẫn Bố Trí Phòng Khách Gọn Đẹp
 • Cách Trang Trí Tường Nhà Đẹp
 • Trang Trí Phòng Ngủ Theo Cảm Hứng Lãng Mạn
 • Trang Trí Phòng Bếp Mang Xu Hướng 2015
 • Cách Trang Trí Nội Thất Nhanh, Gọn, Đẹp
 • Trang Trí Nội Thất Cho Căn Hộ Nhỏ Thêm Hoàn Hảo
 • Mẹo Trang Trí Nội Thất Đơn Giản Cho Nhà Thêm Xinh
 • Cách Đơn Giản Để Trang Trí Nội Thất Căn Hộ Lại Mà Không Cần Chi Phí
 • Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Ngoài Trời
 • Trang Trí Nội Thất Cho Căn Hộ Chung Cư Nhỏ
 • Trang Trí Nội Thất Cho Phòng Tắm Tiện Dụng
 • Trang Trí Nội Thất Đẹp Với Đồng Hồ Nghệ Thuật Treo Tường